252/6 หมู่ที่ 6 ถนนอ่าวลึก-พระแสง ตำบลปลายพระยา อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่ 81160

slide 1
Image Slide 2
Image Slide 1
Image Slide 3
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Shadow

ชาวบางเหียน
ยินดีต้อนรับ

“โรงเรียนบ้านบางเหียน  อำเภอปลายพระยา จังหวัดกระบี่ เป็นโรงเรียนขนาดกลาง มีจำนวนนักเรียน 669 คน และมีครูและบุคลากรทางการศึกษา จำนวน 36 คน มีภาพรวมคุณภาพการจัดการศึกษาตามมาตรฐานการศึกษาอยู่ในระดับ “ยอดเยี่ยม” มีการบริหารจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วม และการจัดการศึกษาแบบเชิงรุก (Active Learning)”

นายบุญยืน เปียตี้
ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบางเหียน

ประชาสัมพันธ์

ข่าวสารบ้านบางเหียน

โรงเรียนบ้านบางเหียน

ยกระดับการ
เรียนรู้สู่สากล
พัฒนาการจัดการเรียนการสอนเชิงรุก
ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ
วงดนตรีสากล
สร้างเสริมความเป็นเลิศในกิจกรรมดนตรีสากล
บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย
บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยปฐมวัย
วงดนตรีไทยและนาฎศิลป์
ปลูกฝังและอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมไทย
ผ่านการเรียนรู้ดนตรีไทยและนาฎศิลป์
มุ่งเน้นทักษะภาษา
ต่อยอดทักษะภาษาอังกฤษเพิ่มเติมและเพื่อการสื่อสาร
ห้องเรียนศาสตร์พระราชา
โครงการพระราชดำริ เรียนรู้สู่ความพอเพียง

Students' Attendance Today

สถิติการมาเรียนของนักเรียน

ณ วันที่ 16 พฤษภาคม 2024 - เวลา 7.14 น.

ชั้นปฐมวัย
0

จำนวนนักเรียนระดับปฐมวัยที่มาเรียนวันนี้
จากจำนวนทั้งหมด ___ คน

ชั้นประถมศึกษา
0

จำนวนนักเรียนระดับประถมศึกษาที่มาเรียนวันนี้
จากจำนวนทั้งหมด ___ คน

คิดเป็นอัตรา
0 %

อัตราจำนวนนักเรียนที่มาเรียนวันนี้ ต่อจำนวนนักเรียนทั้งหมด